การจัดการดิจิทัลคอนเทนท์ สวนสุนันทา
หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > สัมมนา Blockchain & Cryptocurrency

2023-02-22 17:05:05

เมื่อวันที่ 7 ตุลาคม 2564 นักศึกษาการจัดการนวัตกรรมดิจิทัลและคอนเทนท์  คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา ในหัวข้อ“Blockchain & Cryptocurrency จุดเปลี่ยนโลกใหม่แห่งอนาคต” โดย “คุณท๊อป จิรายุส ทรัพย์ศรีโสภา” CEO ผู้ร่วมก่อตั้งและประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บิทคัพ แคปปิตอล กรุ๊ป โฮลดิ้งส์ ผ่านระบบ Online

ในวันที่ 7 ตุลาคม 2564 เวลา 13.00 – 16.00 น.

สามารถร่วมรับฟังการสัมมนาได้ที่

Facebook Live : DCM SSRU

Youtube Live : การจัดการดิจิทัลคอนเทนท์ มหาวิทยาลัยราชภัฎสวนสุนันทา