หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > นักศึกษาแขนงวิชาสารสนเทศศึกษา คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ สร้างชื่อ คว้ารางวัล การประกวด“สุดยอดนักคิดนักพัฒนานวัตกรรมต้นแบบ

2018-10-24 16:30:25

นักศึกษาแขนงวิชาสารสนเทศศึกษา คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ สร้างชื่อ คว้ารางวัล การประกวด“สุดยอดนักคิดนักพัฒนานวัตกรรมต้นแบบ

วันที่ 3 ตุลาคม 2561 นักศึกษาแขนงวิชาสารสนเทศศึกษา กลุ่มสาขาวิชาสารสนเทศศาสตร์ คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา เข้ารับเงินรางวัลจากเข้าร่วมประกวดโครงการ “สุดยอดนักคิดนักพัฒนานวัตกรรมต้นแบบ” หรือ “Samart Innovation Awards 2018” ซึ่งเป็นโครงการที่จัดขึ้นจากความร่วมมือระหว่าง 2 องค์กร ได้แก่ สำนักงานพัฒนาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งชาติ (สวทช.) และ กลุ่มบริษัทสามารถ โดยทำผลงานผ่านเข้ารอบ 20 ทีมสุดท้าย ได้รับเงินรางวัล 30,000 บาท ซึ่งประกอบด้วยนายพีรณัฐ ทองมี, นางสาวณัฏฐธิดา ศรีสุภาพ และนางสาวพรทิพย์ สีทาลัง โดยเข้ารับรางวัลจากการเข้าร่วมประกวดในครั้งนี้ ณ โรงแรมฮอลิเดย์อินน์ สุขุมวิท 22 กรุงเทพฯ

อ่านเพิ่มเติม....pdf